Biểu Mẫu

Mẫu đơn xin thôi việc

Tải về

Mẫu đơn xin nghỉ việc, thôi việc – Đơn xin nghỉ việc phổ biến

Đơn xin thôi việc hay đơn xin nghỉ việc là mẫu đơn cần thiết khi nghỉ việc ở một doanh nghiệp nào đó. Thực tế, đơn xin nghỉ việc được sử dụng đối với cán bộ nhân viên trong doanh nghiệp để bạn đọc tham khảo thêm trước khi đưa ra quyết định cuối cùng của mình trong công việc. Về mặt thủ tục, đơn xin thôi việc là mẫu văn bản bắt buộc bạn phải làm trước khi nghỉ việc. Sau khi xin nghỉ việc nếu chưa có việc làm ngay, bạn có thể nghĩ tới việc làm thủ tục hưởng Bảo hiểm thất nghiệp để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Mời các bạn tham khảo Đơn xin nghỉ việc:


Mẫu đơn xin nghỉ việc mới nhất

Nội dung cụ thể Đơn xin thôi việc:

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
——-***——

ĐƠN XIN THÔI VIỆC

Kính gửi: Ban lãnh đạo Công ty ………
Trưởng phòng …………….

Tên tôi là: ……………………………………………………………………………………………………………

Bộ phận làm việc: …………………………………………………………………………………………………

Tôi rất lấy làm tiếc vì sẽ không còn làm việc tại Công ty …………. trong thời gian sắp tới. Tôi quyết định nhận vị trí công việc mới để tìm thêm cơ hội phát triển mới, phù hợp với chuyên môn và khả năng làm việc của tôi.

Tôi thực sự lấy làm vinh dự lớn được làm việc tại đây trong suốt X năm. Trong quá trình làm việc tại đây, Công ty đã cho tôi có được may mắn làm việc với những đồng nghiệp tốt cùng với một môi trường làm việc tốt. Tôi xin chân thành cảm ơn Công ty đã tin tưởng tôi trong suốt thời gian vừa qua và chúc cho Công ty chúng ta sẽ đạt được những thành công như mong muốn.

Vậy tôi làm đơn này xin được nghỉ việc từ ngày ………………. Tôi sẽ bàn giao công việc của mình một cách đầy đủ và có trách nhiệm.

Rất mong được sự giúp đỡ của Ban lãnh đạo Công ty.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

………., ngày……tháng….. năm 20…..
Ý kiến của trưởng bộ phận Người làm đơn

Chắc hẳn sau khi viết Đơn xin nghỉ việc, bạn đã có những dự định sắp tới cho công việc của mình trong tương lại: Có thể bạn sẽ cần một thời gian nghỉ ngơi để sốc lại tinh thần trước khi bắt đầu một công việc mới, hoặc cũng có thể bạn đã có kế hoạch cụ thể cho công việc của mình. Hi vọng những mẫu Đơn xin việc, CV mẫu bằng tiếng Việt dành cho người đã có kinh nghiệm hay bản Sơ yếu lý lịch sẽ giúp bạn hoàn thành hồ sơ xin việc cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button