Thể Thao

SE Celebrity: Em chỉ là thằng rank Kim Cương

Với màn trình diễn vô cùng ấn tượng đến từ xạ thủ Celebrity và người đi rừng Penguin, SBTC Esports đã có chiến thắng 2-0 trước á quân VCS Mùa Xuân 2021 để vươn lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng.

Bạn cảm thấy thế nào về chiến thắng 2-0 rất tuyệt vời?

Celebrity: Trước hết, em xin cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ và theo dõi SE trong thời gian qua. Em cảm thấy rất vui vì đồng đội của em đã làm rất tốt vai trò của mình để có thể gánh cả em nữa.

SBTC Esports có chiến thắng đầy ấn tượng trước SGB

Xin chúc mừng các bạn vì chiến thắng 2-0. Bạn nghĩ sao khi trong cả 2 game, SGB đều không cấm vào Nidalee của Penguin và Jhin của bạn?

Celebrity: Em không biết tại sao bên kia không ban. Chắc họ nghĩ em chỉ là thằng rank kim cương trên xếp hạng đơn nên đối phương xem nhẹ em.

Celebrity giành MVP ở ván đấu thứ nhất giữa SGB vs SE

NPer có vẻ vẫn đang tìm kiếm những cơ hội solo kill. Game 2, Nper đã cho thấy một chút chuệch choạch. Bạn có ý kiến gì về vấn đề này không?

Celebrity: Em không có ý kiến gì cả. NPer là một tuyển thủ lần đầu đánh chuyên nghiệp nên những pha solo kill hay bị solo kill sẽ giúp NPer tiếp thu và trưởng thành hơn. Nó có bị thua solo kill thì em vẫn động viên để nó cố gắng hơn chứ không bị tâm lý.

Có vẻ solo kill đang trở thành truyền thống được kế thừa và phát huy bởi SBTC?

Celebrity: Em cũng không biết tại sao. Mùa trước thì là Zeros, mùa này thì là NPer.

Chắc hẳn mọi người sẽ thắc mắc về một tình huống ăn Baron ở game 2, khi đó các bạn có vẻ “hừng quá” và nhằm về phía Hasmed. Bạn có thể chia sẻ về tình huống đó không?

Celebrity: Team call là còn đánh được nên em quay lại theo đồng đội tí. Những mà tình huống đó bọn em đánh hơi sai.

Liệu bạn có thể lên được Thách Đấu không?

Celebrity: Chắc là em sẽ không bao giờ lên được Thách Đấu đâu. Em đã có tuổi rồi.

Celebrity: Không thể lên Thách Đấu vì đã “có tuổi”

Ngày hôm qua, Taki đã nhận định rằng SE là một đội tuyển bình thường, không có gì đặc biệt. Bạn có lời gì muốn gửi đến SGB không?

Celebrity: Em thì không có gì để nói với Taki cả. Mùa trước thua họ nhiều quá nên em nghĩ họ nói cũng đúng. Nhưng lượt về có thể họ sẽ suy nghĩ khác. 

Lời cuối, Celeb có điều gì muốn nhắn gửi không?

Celebrity: Em xin cảm ơn thầy Ba trước vì hai ngày nay đã nắn nót em, đã chửi em rất nhiều khi solo rank, thì em học được khá nhiều thứ. Em cũng xin cảm ơn tất cả mọi người đã theo dõi và ủng hộ team em. Em cũng xin cảm ơn nhà tài trợ Ampverse và Oishi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button