Giải Trí

Spoiler One Piece chap 1035: King lộ mặt thật!

Spoiler One Piece chap 1035, tóm tắt nội dung chap 1034: Trận đấu giữa Queen và Sanji đã có kết quả. Trong chap 1035, ta sẽ đến với tình hình chung của Onigashima sau đó trở lại với trận đấu giữa Zoro và King. King đã để lộ mặt thật!

Tóm tắt One Piece chap 1034

Trong chap 1034, Sanji đã tung toàn lực chiến đấu với Queen. Nhờ vào quyết tâm “xử lý” kẻ dám đánh phụ nữ, Sanji đã đá bay Queen! Để biết chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler One Piece chap 1034: SANJI HẠ QUEEN?

Dự đoán spoiler One Piece chap 1035

one piece 1035

Với diễn biến của chap 1035, ta có thể chắc đến 90% rằng Sanji đã đánh bại được Queen. Sau khi nhận ra mình không phải người đả thương Osome, Sanji sẽ không còn lo lắng chuyện sẽ mất đi nhân cách nữa. Như vậy, anh sẽ không bị Zoro giết sau khi cuộc chiến kết thúc!

Ở trang truyện cuối chap 1034, nếu nhìn kỹ, ta sẽ thấy hiệu ứng sét từ đôi chân Sanji. Liệu đây là dấu hiệu nâng cấp cho sức mạnh mới của Sanji hay… anh cũng có Haki Bá Vương?

Trong chương tiếp theo, ta sẽ được xem sơ qua tình hình chung của đảo Onigashima, cụ thể là tình hình cặp đấu giữa Raizou với Fukurokuju, tình hình bên phía X Drake, Apoo với CP0, tình hình Yamato và hành tung của Marco – Izo. Sau đó, khả năng cao ta sẽ quay lại với cuộc chiến giữa King với Zoro cũng như “màn đối đầu” giữa Hiyori với Orochi.

Như các dự đoán trước, Hiyori sẽ tìm cách dụ Orochi đến gần và giết hắn ta. Orochi có thể sẽ lại hồi sinh và giết ngược lại Hiyori. Momonosuke trong lúc gom Hỏa Vân sẽ biết tình hình Hiyori, liền đến cứu em mình. Cả hai anh em sau đó cùng nhau xử lý tên phản bội.

Về phía Zoro, sau khi biết được cách sử dụng Haki Bá Vương cấp cao, Zoro sẽ sớm giành chiến thắng trong 1 – 2 chap nữa. Bằng cách cho Enma hấp thụ Haki thoải mái, Zoro sẽ tung một nhát chém cực mạnh, xuyên qua lớp da bảo vệ của King. Theo Lag dự đoán, kết cục trận này sẽ khá giống trận giữ Zoro với Mr.1 – Zoro sẽ giành chiến thắng với một đòn kiếm duy nhất!

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 12/2021: Komi-san ‘giáng trần’, Kimetsu No Yaiba tập 23, One Piece 97

Spoiler One Piece chap 1035

Tiêu đề One Piece chap 1035: Zoro VS King.

Trong chap này, Sanji được xác nhận là đã hạ gục Queen. One Piece chap 1035 chủ yếu là trận đối đầu giữa King và Zoro.

King tiếp tục tấn công. Zoro nhận ra tốc độ của King đã nhanh hơn nhưng khả năng phòng thủ của ông ta đã giảm đi. Lửa trên lưng King cũng biến mất. Zoro nhận thấy đây chính là cơ hội của mình!

Trong một phân cảnh, King đã tự lột mặt nạ, để lộ gương mặt thật của mình. Ông ta có mái tóc sáng màu và làn da hơi ngâm đen. King có một vệt máu trên mắt trái, có vẻ như đấy là “thành quả” từ đòn tấn công của Zoro. Theo thông tin tiết lộ, nếu ai khai báo về tộc Lunaria, người đó sẽ được chính phủ trả 100 triệu Beli.

Câu chuyện sau đó tiếp diễn với đoạn hồi tưởng về quá khứ của King lúc hắn gặp Kaido. Tên thật của King là Arbel (hoặc Albert). Sau đó, ta trở lại với trận đấu giữa King với Zoro.

King dùng đòng “Omori Karyudon” tấn công. Zoro sử dụng chiêu thức mới tạm dịch là “Long Vương Tam Hỏa”. Chương truyện kết thúc với hình ảnh Zoro tấn công King.

Thông tin spoiler One Piece chap 1035 sẽ được cập nhật liên tục.

Thời gian ra mắt One Piece chap 1035

Tạm nghỉ một tuần nên One Piece chap 1035 dự kiến phát hành ngày 20 tháng 12 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu bạn không muốn bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc bookmark nó lại ngay đi nhé!

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 11/2021: One Piece 96, Naruto Limited Edition, Dragon Quest ra mắt!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button